สลดหดหู่!! ยายวัย 92 ถูกลูกชายและสะใภ้จับขังกรงสุดสกปรก แถมปล่อยให้อยู่อย่างเวทนามานานหลายปี โดยไม่สนใจใยดีเลยแม้แต่น้อย!!

Published on: 12 ม.ค. 2560    วันนี้(12ม.ค.) เว็บไซต์ เดลี่ เมล รายงานข่าวสุดช็อกที่กำลังถูกพูดถึงไปทั่วโลกสังคมออนไลน์จากเหตุการณ์ หญิงชรา ถูกลูกชายและลูกสะใภ้บังคับให้ใช้ชีวิตอยู่ในห้องกรงขังอย่างเวทนามาเป็นเวลานานกว่าหลายปี!!

   คุณยายวัย 92 จำต้องทนอยู่ภายในกรงขังที่ทั้งแคบและสกปรกหลังถูกลูกชายและลูกสะใภ้บังคับให้ใช้ชีวิตอยู่ในนั้น ซึ่งเธอต้องทนอยู่อย่างอดๆอยากๆ ใส่เสื้อผ้าชุดเดิมอยู่ภายในห้องขังที่ไม่มีแม้แต่เตียงนอน..

  ทั้งนี้หลังภาพของคุณยายได้ถูกนำไปเผยแพร่ลงในโลกโซเชียล ก็มีผู้คนสงสารและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ก่อนสืบทราบว่าคุณยายถูกขังอยู่ที่เขตเฟิงซาน  ในเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ประเทศจีน

  โดยทางด้านลูกชายและลูกสะใภ้ได้ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวมาสอบปากคำ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่เปิดเผยเพียงว่า ทั้งสองมีทัศนคติที่แย่และไม่ยอมรับฟังอะไรทั้งนั้น ขณะทางด้านคุณยายนั้นได้ถูกเจ้าหน้าที่พาไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนที่จะพาไปตรวจเช็กสุขภาพร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งตอนนี้คุณยายได้อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ที่มา dailymail


--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


Copyright © 2016 lookshin All Rights Reserved