ช็อควงการกอล์ฟไทย!? "โปรปาล์ม ทิชากร" ขับฟอร์จูนเนอร์ชนท้าย 10 ล้อดับคาที่ แถมเมื่อรู้สิ่งที่ได้ทำก่อนหน้านี้ ยิ่งสะเทือนใจสุดๆ!!

Published on: 5 ก.ย. 2559เมื่อวานนี้ (5 ก.ย. 59) เวลา 01.30 น.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบรถยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ บนสะพานต่างระดับบายพาส สี่แยกข้ามถนนเศรษฐกิจขาไป อ.บ้านบึง หมู่ 10 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพหน้ารถด้านคนขับชนเสยเสียบคาด้านซ้ายท้ายรถ 10 ล้อ บรรทุกท่อใยหิน ยี่ห้ออีซูซุ สภาพด้านหน้าพังยับ หลังคาด้านหน้าเปิด ที่นั่งคนขับพบศพ นายทิชากร สวัสดี สภาพหน้าผากเปิด เห็นกะโหลก นอนหงายเสียชีวิตคาเบาะที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมาจากซากรถ ประมาณ 30 นาที จึงนำร่างไร้วิญญาณของ นายทิชากร ออกมาได้


ส่วนเบาะที่นั่งข้างคนขับพบ นางกมลพรรณ สวัสดี ผู้เป็นแม่นายทิชากร ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอก มีบาดแผลเล็กน้อย ได้ร้องบอกเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือ ให้ช่วยดูลูกชายด้วยความเป็นห่วง พร้อมทั้งคอยถามอาการจากเจ้าหน้าที่อยู่ตลอด กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้ช่วยนำตัวส่ง โรงพยาบาลเอกชล 1
จากการตรวจสอบพื้นถนนที่เกิดเหตุเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่พบรอยล้อรถเบรก คาดว่าช่วงขับขึ้นสะพานผู้ตายอาจเบี่ยงหน้ารถเข้าเลนซ้าย ซึ่งมีฟุตบาท และราวสะพานปูนกั้น ขณะเดียวกันรถบรรทุกก็จะเบี่ยงเข้าเลนซ้าย โดยไม่รู้ว่ามีรถคันหลังตามมา จึงทำให้รถผู้ตายพุ่งเข้าชนท้ายด้านซ้ายของรถบรรทุกอย่างจัง
 จากการสอบถาม นายอาทิตย์ ใจมั่น คนขับรถบรรทุกสิบล้อ เล่าว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางชันขึ้นสะพาน ตนก็ขับรถมาเรื่อยๆ เนื่องจากท่อใยหินมีน้ำหนักมาก ใช้ความเร็วไม่ได้ แล้วจู่ๆ รถคันดังกล่าวก็วิ่งมาชนท้ายดังสนั่น ตนได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกเล็กน้อย จากแรงกระแทกกับพวงมาลัย เมื่อจอดรถเปิดประตูลงไปดู ก็พบรถคันดังกล่าววิ่งมาชนท้าย จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ โดยยังไม่ได้ตั้งข้อหา


ต่อมา ที่หน้าห้องเก็บศพ รพ.ชลบุรี มีญาติ และน.ส.จุฬามาศ สุวรรณีหรือ แพรวา แฟนสาวของ นายทิชากร ไปเฝ้ารอรับศพ เพื่อเคลื่อนไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่บ้านสวน หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งมีการเตรียมจัดพิธีรดน้ำศพไว้แล้ว


ขณะที่ญาติผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายขับรถพาแม่กลับบ้าน หลังจากพาไปดู “เดี่ยวโน้ต” ที่สยามพารากอน แต่มาประสบอุบัติเหตุ ห่างจากบ้านไม่ถึง 5 กิโลเมตร


สำหรับ นายทิชากร หรือ “โปรปาล์ม” ถือเป็นโปรกอล์ฟหนุ่มดาวรุ่ง วัย 22 ปี โดยบิดาคือ นายรัตนะ สวัสดี เกษตรอำเภอเมืองชลบุรี และยังเป็นเจ้าของสนามไดร์ฟกอล์ฟชื่อ “บ้านสวนปาล์ม” ตั้งอยู่หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


Copyright © 2016 lookshin All Rights Reserved