อยากสวยอย่าช้า !! สูตรเด็ด "แก้ปัญหาหน้าดำ เผยหน้าสวยไร้สิว" ฟันธงล้านเปอร์เซ็นต์ 1 เดือน เห็นผลชัวร์ !!

Published on: 9 ส.ค. 2559ถ้าจะพูดถึงปัญหาร้อยแปดพันเก้าของผู้หญิงเรา คงจะไม่พ้นปัญหา "หน้าดำ" ที่แก้เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่มันทำให้ปัะญหาไม่หมดไป แถมมีปัญหาใหม่มาซ้ำเติมอีกก็คือ "สิว" เจ้าปัญหาทั้งหลายที่เมื่อไหร่ ผิวไม่แข็งแรงมันก้จะมาสร้างแลนด์มาร์คบนใบหน้าของเราทันที  แต่ต่อจากนี้ไปปัญหาเหล่านี้จะหมด เมื่อสาวๆทั้งหลายได้ลองทำตามสูตรแก้ปัญหาหน้าดำ ไร้สิว ที่นำมาบอกวันนี้ คอนเฟิร์นได้เลยไม่เกิน 1 เดือน ได้ผลชัวร์.............1. สูตรเพิ่มความสดใส ความเปล่งปลั่ง ให้ผิวหน้า

สูตรนี้ให้นำแอปเปิ้ลไม่ต้องปอกเปลือกครึ่งลูก แล้วนำไปปั่นให้ละเอียด เสร็จเอามาพอกที่เปลือกตา ทิ้งไว้ประมาณ 25 นาที แล้วล้างออก

2.สูตรทำให้หน้านวลใส ลดริ้วรอย

ให้นำแอปเปิ้ลไปปั่นให้ละเอียดประมาณครึ่งลูก หลังจากนั้นคั้นมะนาวสดลงไป 1 ช้อนชา แล้วคนให้เข้ากัน หลังจากนนั้นนำไปพอกให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก

3.สูตรเสริมหน้าเด้ง ไม่แห้งกร้าน

สูตรนี้ให้เตรียมโยเกิร์ต 3 ช้อนโต๊ะ และมะเขือเทศลูกเล็ก 3 ลูก นำไปปั่นในละเอียด แล้วนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 15 นาที ล้างออก

4. สูตรลดริ้วรอยหมองคล้ำ ขัดหน้าขาว

ให้เอาโยเกิร์ต 1 ถ้วย ผสมกับเกลือ 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน เสร็จให้เอามาชโลมใบหน้าขัดเบาๆให้ทั่วหน้า ประมาณ 5 นาที และทิ้งไว้อีก 5 นาที แล้วล้างออก แนะนำให้ทำเดือนละ 1 ครั้งพอข้อมูลจาก : lovenayou

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


Copyright © 2016 lookshin All Rights Reserved